Camera UNV với công nghệ ghi âm từ tính Uniview SMR

Công nghệ ghi âm từ tính Uniview SMR của camera UNV ra đời vì tầm quan trọng của giám sát video và khả năng truy cập toàn bộ file video, bảo vệ xã hội bằng các phương tiện răn đe trước và sau phục hồi thế nên lưu trữ là một phần không thể thiếu trong hệ thống giám sát.

Ngày nay, ổ cứng là phương tiện lưu trữ phổ biến nhất và sự phát triển của công nghệ ổ cứng cho phép chúng ta nhìn rõ hơn, nhìn rõ hơn và nhìn rõ hơn. Uniview, một nhà sản xuất video giám sát hàng đầu, đã xuất bản một ổ cứng với công nghệ lưu trữ ổ cứng mới nhất — ổ cứng SMR.

Khiếm khuyết về cấu trúc

Ổ cứng truyền thống Đĩa của ổ cứng truyền thống được chia thành các rãnh từ tính đồng tâm với các khoảng giữa chúng và một đầu từ được đặt ở đầu đĩa để ghi phương tiện.
Độ rộng của đầu từ được cố định, làm hạn chế mật độ của các rãnh từ. Nếu chúng tôi có ý định tăng dung lượng đĩa, chúng tôi chỉ có thể tăng kích thước của đĩa hoặc sử dụng nhiều đĩa hơn như cách trực tiếp nhất.

Công nghệ Uniview SMR với ổ cứng SMR là gì? 

Để vượt qua giới hạn lưu trữ của phương tiện lưu trữ truyền thống, công nghệ SMR đã được phát minh. Công nghệ SMR (Shingled Magnetic Recorder) chồng lên các rãnh từ giống như các viên gạch trên mái nhà để tăng mật độ của các rãnh từ để đạt được dung lượng cao hơn so với ổ cứng truyền thống có cùng kích thước đĩa.

Công nghệ Uniview SMR

Ưu điểm của ổ cứng SMR tùy biến Uniview:

Ổ cứng SMR

1. Khả năng tương thích tốt hơn

Ổ cứng SMR tùy biến Uniview là kết quả của sự hợp tác sâu sắc mà Uniview xây dựng với các nhà sản xuất ổ cứng lớn. Nó được thiết kế đặc biệt cho UNV NVR, sản xuất tối ưu hóa mục tiêu tương thích ổ cứng. UNV NVR có thể phát hiện các thuộc tính khác nhau của ổ cứng khi hoạt động và tạo điều kiện tốt hơn cho việc lưu trữ video.

2. Ổn định tốt hơn

Ổ cứng SMR tùy chỉnh UNV có tệp lớn và cơ chế đọc / ghi thông lượng lớn phù hợp chuyên nghiệp với luồng phương tiện lưu trữ giám sát, giúp video đọc và ghi hợp tác giữa ổ cứng và UNV NVR gần hơn, tăng cường tính ổn định của thiết bị .

3. Tiết kiệm năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn

Sau khi mật độ của các rãnh từ được tăng lên, cần ít đĩa hơn so với ổ cứng truyền thống có cùng công suất, do đó mức tiêu thụ năng lượng để điều khiển động cơ cũng giảm, đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối đa.
Khi tiêu thụ điện năng giảm, nhiệt do ổ cứng tạo ra cũng giảm. Do đó, tuổi thọ sản phẩm của ổ cứng sẽ dài hơn và tỷ lệ thất bại của nó sẽ tương đối giảm.

4. Bảo mật tốt hơn

Uniview đã phát triển một cơ chế xác minh thuật toán mã hóa độc đáo giữa ổ cứng SMR tùy chỉnh UNV và UNV NVR, bổ sung các bước mã hóa và giải mã để nhận dạng ổ cứng, giúp dữ liệu trong ổ cứng an toàn hơn.

LIÊN HỆ PHÂN PHỐI UNV TẠI VIỆT NAM

Khu vực miền nam:
CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC
– Địa chỉ:1251 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Điện thoại: 091 383 38 39
– Email:sales@phuongtailoc.com

Khu vực miền trung:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VINH TRƯƠNG
– Địa chỉ: Số 395 âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
– Điện thoại:0984777071
– Email: vinhtruongict@gmail.com

Khu vực quốc tế http://www.uniview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839