Đầu ghi NVR S2 Series, phiên bản mới nhất trong Easy Series của Uniview

Nếu bạn đang cần một đầu ghi NVR phổ thông thì hãy đến với đầu ghi NVR S2 Series phiên bản mới nhất trong Easy Series đến từ UNIVIEW có hiệu suất cực kỳ hiệu quả và trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Dòng NVR UNV S2 lý tưởng cho thị trường bán lẻ và SMB với khả năng hỗ trợ truy cập độ phân giải camera lên đến 6MP với tất cả các kênh. Dòng NVR UNV S2 hỗ trợ thêm khả năng giải mã 1080P 4 kênh. Sê-ri S2 cũng được nhúng với HĐH mới nhất của UNV – Uni OS, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Quá trình hoạt động của người dùng đã được phân tích và cải tiến bằng nghiên cứu Tương tác người máy. Trong quá trình phát triển sản phẩm, Uniview đã xem xét mọi khía cạnh của chức năng, bao gồm cả các cấp độ nhập cảnh và thực hiện vô số cải tiến trong tinh thần của Uniview hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn để cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng.

Đầu ghi NVR S2 series

Điểm nổi bật của NVR S2 series:

Khả năng tiếp cận:

Các thiết bị có thể hỗ trợ truy cập camera tối đa 6MP và giải mã 4 kênh 1080p, quá đủ cho các camera trong thị trường bán lẻ và SMB. Điều này tối ưu hóa hiệu quả chi phí bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận phù hợp mà không lãng phí thêm.

Hệ điều hành mới:

NVR được cung cấp hệ điều hành mới nhất của UNV – Uni OS. Sau hơn 6 24 24 tháng phân tích, phát triển và thử nghiệm chuyên dụng, Uni OS cung cấp trải nghiệm vận hành người dùng đơn giản và trực quan. Ví dụ: trình hướng dẫn khởi động được đơn giản hóa và cho phép phần mềm thực hiện hầu hết cấu hình để thiết lập nhanh. Và menu chức năng được tổ chức lại theo tần số của từng chức năng.

Thiết kế phần cứng:

Phần cứng NVR dự đoán tất cả các sự cố có thể xảy ra mà người dùng có thể gặp phải và ngăn chặn chúng ngay từ đầu. Ví dụ, cổng cài đặt ổ cứng được thiết kế để dễ dàng cài đặt. Tất cả các ốc vít có thể được cài đặt tại ổ cứng trước sau đó lắp vào NVR và gắn chặt. NVR không có quạt để tạo tiếng ồn và được thay thế bằng vây làm mát lớn. Ngay cả các cạnh của khung được uốn cong để ngăn cắt tay trong khi cài đặt.

Về Uniview

Uniview là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp giám sát video. Với hơn 14 năm kinh nghiệm giám sát video IP, Uniview hiện là nhà sản xuất lớn thứ 6 trên toàn thế giới (IHS Markit).

LIÊN HỆ PHÂN PHỐI UNV TẠI VIỆT NAM

Khu vực miền nam:
CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC
– Địa chỉ:1251 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Điện thoại: 091 383 38 39
– Email:sales@phuongtailoc.com

Khu vực miền trung:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VINH TRƯƠNG
– Địa chỉ: Số 395 âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
– Điện thoại:0984777071
– Email: vinhtruongict@gmail.com

Khu vực quốc tế http://www.uniview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839