Về chúng tôi

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC đã dần khẳng định mình  trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera quan sát…

Trong xu hướng thị trường toàn cầu hóa, xã hội hóa, nhu cầu về an ninh an toàn của con người ngày càng được quan tâm chú trọng và đặt lên hàng đầu. Thương hiệu camera Uniview (UNV) và với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn cập nhật công nghệ và mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trở thành thương hiệu thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam và mở rộng ra các nước trên thế giới.

Tiên phong trong việc áp dụng TRÍ TUỆ NHÂN TẠO vào sản phẩm, với tiêu chí SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU,  CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC độc quyền lắp đặt và phân phối công nghệ thông minh SNVR với các giải pháp:

  •   GIẢI PHÁP AN NINH ĐƯỜNG PHỐ (Phần mềm chụp ảnh biển số xe, hỗ trợ truy bắt tội phạm)
  •   GIẢI PHÁP AN NINH TRƯỜNG HỌC (Hạn chế nạn bạo hành trẻ em)
  •   GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG (Giám sát camera qua bản đồ định vị trực tuyến OCTV)

Dòng sản phẩm camera được sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam đã và đang trở thành người bạn tin cậy đối với  người tiêu dùng với phương châm“CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY – AN TOÀN” làm tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

“AN TÂM MỌI LÚC – AN TOÀN MỌI NƠI” là sứ mệnh mà CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC muốn mang lại cho Khách hàng trong nước cũng như Quốc tế với các giải pháp tối ưu nhằm phục vụ cho nhu cầu cao hơn, chăm sóc tốt hơn cho lợi ích quyền lợi của con người.

       Chúng tôi luôn mong muốn sự có mặt của thiết bị an ninh camera, thế thân của lực lượng bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp sẽ kịp thời ngăn chặn những hành vi, sự việc không mong muốn có thể xảy ra. Được UKAS công nhận và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, chất nhận Top 10 thương hiệu việc và một số chứng nhận chất lượng khác…

CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC luôn cam kết mang đến Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm có chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất !!!