Nhà phân phối Uniview Ấn Độ ghé thăm Bangkok

Uniview đang phát triển nhanh chóng tại thị trường Ấn Độ. Các sản phẩm và giải pháp của Uniview bao gồm các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm sân bay, bệnh viện, trường học, đền thờ, chuỗi cửa hàng, v.v. Sau khi thử nghiệm thực tế an toàn và đáng tin cậy, khách hàng rất đồng ý với các sản phẩm của Uniview. Từ ngày 13 đến ngày 16 24 24 tháng 4, Uniview đã mời hơn 60 nhà phân phối xuất sắc, những người có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển thị trường ở Ấn Độ để có một chuyến đi đến Bangkok.

Uniview đã phát triển thị trường nước ngoài từ năm 2014, và không ngừng tăng đầu tư. Trong quá trình giao tiếp, các nhà phân phối ở Ấn Độ bày tỏ sự đánh giá cao các sản phẩm của Uniview và nói rằng họ sẽ hợp tác chặt chẽ với Uniview để phát triển thị trường tốt hơn.

Ximen Yan, Chủ tịch Cục Thị trường Quốc tế Uniview cho biết: “Việc mở rộng thị trường không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà bán hàng, nhà phân phối và lắp đặt tại Ấn Độ. Chúng tôi xin cảm ơn họ vì những nỗ lực của họ. Uniview sẽ cam kết cao sản phẩm chất lượng và giải pháp tùy chỉnh và giúp nhiều người dùng giải quyết các vấn đề gặp phải trong toàn bộ quá trình. ”

“Ấn Độ là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất thế giới, nơi chính phủ Ấn Độ chủ yếu tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, thành phố an toàn & thông minh, và làm cho an toàn công cộng trở thành ưu tiên cao nhất. Ấn Độ luôn là thị trường quan trọng đối với Uniview. Tại Ấn Độ, Uniview đã triển khai một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm nhân viên và nhân viên địa phương từ Trung Quốc, những người hiểu sâu sắc thị trường Ấn Độ để phát triển hoặc tùy chỉnh các sản phẩm theo yêu cầu. ” Ximen Yan thêm vào.

PHÂN PHỐI UNV TẠI VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

khu vực miền nam:
CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC
– Địa chỉ:1251 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Điện thoại: 091 383 38 39
– Email: sales@phuongtailoc.com

Khu vực miền trung:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VINH TRƯƠNG
– Địa chỉ: Số 395 âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
– Điện thoại:0984777071
– Email: vinhtruongict@gmail.com

Khu vực quốc tế http://www.uniview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839