Uniview đến với Securika Moscow 2019

Securika Moscow (Mips) là triển lãm lớn nhất về các thiết bị và sản phẩm an ninh và phòng cháy chữa cháy trong Cộng đồng các quốc gia độc lập. Hơn 400 công ty Nga và nước ngoài đã trình bày các cuộc triển lãm của họ tại Mips trong thời gian 19-22 24 24 tháng 3 năm 2019. Năm nay là triển lãm khai mạc của Uniview với tư cách là nhà triển lãm độc lập tại sự kiện được chú ý này.

Các sản phẩm chất lượng cao của UNV và các giải pháp giám sát video hoàn chỉnh đã thu hút một lượng lớn khách hàng. Hiệu suất chuyên nghiệp của đội ngũ địa phương từ văn phòng Nga cũng giúp tăng niềm tin của khách hàng khi làm việc với Uniview. Nga luôn là một trong những thị trường nước ngoài quan trọng nhất đối với Uniview. Trước lãnh thổ rộng lớn, Uniview cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp giám sát video tại triển lãm này để đáp ứng các nhu cầu khác nhau tại thị trường Nga, như máy ảnh LPR, camera chống cháy nổ, thiết bị đầu cuối nhận diện khuôn mặt, camera toàn cảnh đa cảm biến và hybrid NVR. Uniview cũng tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bao gồm các thiết bị đầu cuối, bao gồm cả front-end, back-end, nền tảng quản lý và lưu trữ. Uniview trình bày các dòng sản phẩm phong phú và thiết kế hoạt động thân thiện với người dùng cho khách hàng.

Ngày nay, khi mọi người chú ý nhiều hơn đến giám sát video và kiểm soát an ninh, Uniview nhận ra rằng việc đảm bảo độ tin cậy của thiết bị là ưu tiên hàng đầu. Uniview trình bày nhiều thiết kế áp dụng cho các sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Chẳng hạn, camera UNV IP67 được ngâm trực tiếp xuống nước mà không cần xử lý đặc biệt để cho thấy sự ổn định của camera chống nước của chúng tôi. Ngoài ra, một số thành phần đã được trình bày như quạt maglev trên NVR giúp giảm tiếng ồn và cho thời gian sử dụng lâu hơn và động cơ ba pha được áp dụng trên camera vòm Navigator PTZ để nhận ra ít tiếng ồn và chuyển động hơn, giúp khách hàng biết từng chi tiết của sản phẩm UNV .

Màn hình LED sân nhỏ tùy biến UNV (1.2mm) là sản phẩm hấp dẫn nhất trong triển lãm này. Bảo trì phía trước của nó, trao đổi nóng và hiệu suất nhiệt tốt đã thu hút sự quan tâm của du khách. Màn hình LED của UNV được ưa chuộng vì màn hình sáng và cài đặt thuận tiện.

Dựa trên sự chấp nhận rộng rãi của Uniview tại triển lãm này, Uniview hy vọng sự phát triển kinh doanh mạnh mẽ ở Nga và toàn bộ thị trường nước ngoài khi chúng tôi tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cao cấp cho khách hàng toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839