Uniview ra mắt Camera IP PTZ mini mẫu mới

Uniview, một trong những nhà sản xuất video giám sát toàn cầu hàng đầu, đang giới thiệu Camera IP PTZ mini mẫu mới của mình cho thị trường nước ngoài. Các camera PTZ mini chứa hai mẫu, riêng biệt thuộc dòng Easy và Prime.

IPC6412LR3-X5P

Dễ dàng cấu hình và cài đặt

Không giống như cấu hình và cài đặt phức tạp của Camera truyền thống, Camera IP PTZ mini mới chỉ mất vài phút để thiết lập. Thiết kế cài đặt nhanh cung cấp ba phương pháp lắp đặt đơn giản và linh hoạt như gắn trên bề mặt trần, tường và thậm chí cả chân máy. Sau đó, thật nhanh chóng để thiết lập camera PTZ mini bằng kết nối Wi-Fi. Chỉ cần kết nối nó qua dây và quét mã trên nó bằng một ứng dụng điện thoại thông minh, sau đó video sẽ được xuất ngay lập tức.

Thiết kế nhỏ gọn nổi bật

Camera IP PTZ mini IPC6412LR3-X5P

PTZ mini của Uniview áp dụng kính chống phản chiếu mới, nó không chỉ có thể tăng độ truyền hồng ngoại lên 8% mà còn cải thiện hiệu suất bù ánh sáng trung bình cho video và tránh hiệu quả quá mức trong khu vực. Hơn nữa, mic được chế tạo trên Pan-Tilt. Nó di chuyển cùng với máy ảnh, đảm bảo thu thập âm thanh rõ ràng mọi lúc.

Màn biễu diễn quá xuất sắc

Model PTZ mini 5MP có siêu sao, có thể hiển thị hình ảnh rõ nét với độ sáng tối thiểu 0,0005 lux. Trong khi đó, nó có thể cung cấp hình ảnh chi tiết bằng cách áp dụng True WDR 120dB, có thể khắc phục mọi cảnh tối và quá sáng sau đó tạo ra hình ảnh cuối cùng cân bằng nhất. Bên cạnh đó, máy ảnh mini PTZ sử dụng ống kính tiêu cự quang 5X 2,7 ~ 13,5mm có khả năng thể hiện tầm nhìn rộng hơn và xa hơn, và nó cũng có khả năng tương tự với máy ảnh vòm PTZ luôn tạo ra hình ảnh tập trung, rõ nét trong quá trình thu phóng, vì vậy người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trong quá trình phóng to.

Tham khảo sản phẩm

IPC6412LR3-X5P

PHÂN PHỐI UNV TẠI VIỆT NAM

Khu vực miền nam:
CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC
– Địa chỉ:1251 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Điện thoại: 091 383 38 39
– Email: sales@phuongtailoc.com

Khu vực miền trung:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VINH TRƯƠNG
– Địa chỉ: Số 395 âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
– Điện thoại:0984777071
– Email: vinhtruongict@gmail.com

Khu vực quốc tế http://www.uniview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839