Uniview cung cấp đầy đủ các sản phẩm và công nghệ tiên tiến tại SECUREX Nam Phi 2019

Uniview tham gia SECUREX Nam Phi 2019 với tư cách là một nhà sản xuất toàn cầu cho các giải pháp và dịch vụ bảo mật. Kể từ khi gia nhập thị trường quốc tế vào năm 2014, Uniview đã phân phối các sản phẩm và giải pháp cho hơn 145 quốc gia.

Securex 2019
Securex 2019

Securex Nam Phi là một trong những hội chợ thương mại quan trọng và hàng đầu về an ninh thương mại và phòng cháy chữa cháy ở Châu Phi. Sự kiện này thu hút khách tham quan và triển lãm từ khắp nơi trên cả nước cũng như các chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới được đại diện với các gian hàng tại hội chợ. Tại SECUREX Nam Phi 2019, Uniview đã mang các dòng bán lẻ, sê-ri SMB và các sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

SECUREX Nam Phi 2019

Các sản phẩm của Uniview nổi bật tại sự kiện SECUREX

Bộ Wi-Fi

UNV Wi-Fi Kit được thiết kế để dễ dàng và đơn giản để cài đặt và định cấu hình. Bộ này sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu để đảm bảo rằng toàn bộ quá trình, từ mã hóa video, lưu trữ đến đọc, được mã hóa hiệu quả. Và quá trình này diễn ra suôn sẻ để không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Mái vòm mini PTZ trong nhà

UNV vòm mini PTZ trong nhà phù hợp với ngành công nghiệp SMB. Nó rất dễ dàng để cài đặt và bảo trì. Mái vòm mini PTZ có ống kính tele góc rộng 5X 2,7mm-13,5mm và pan 355 ° và phạm vi chuyển động nghiêng 90 ° để đạt được vùng giám sát rộng hơn. Ngoài ra, vòm PTZ mini 5MP hỗ trợ Wi-Fi.

Camera đa cảm biến

Camera đa cảm biến cho thấy hình ảnh ánh sáng sao 4K toàn cảnh 180 ° liền mạch. Nó sử dụng công nghệ chỉnh méo cho hình ảnh rõ nét tuyệt đẹp.

Camera Uniview

Giải pháp trong công nghiệp

Uniview là nhà sản xuất sản phẩm và nhà cung cấp giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, trung tâm mua sắm, tài chính, công cộng, giao thông, sân bay, sòng bạc và nhiều hơn nữa. Trong một số giải pháp, Uniview tích hợp với POS, kiểm soát truy cập và báo động.

Giải pháp cho trung tâm mua sắm

Uniview nâng cấp giải pháp trung tâm mua sắm để đáp ứng nhu cầu cho thị trường châu Phi, khiến nó trở nên hiệu quả và thống nhất về chi phí. Trong giải pháp này, các sản phẩm có chức năng khác nhau đã được cài đặt trong các vùng tương ứng. Trong sảnh và khu vực công cộng, mái vòm PTZ trong nhà và mái vòm nhỏ PTZ được sử dụng để bao phủ một khu vực rộng hơn. Để thực hiện quản lý tập trung, Uniview sử dụng VMS tất cả trong một – Unicorn, có thể tích hợp với các thiết bị kiểm soát truy cập và báo động của bên thứ 3 .

Giải pháp cho ngân hàng

Cho đến nay, Uniview đã cung cấp giải pháp tài chính cho nhiều ngân hàng nổi tiếng ở châu Phi, như ngân hàng Barclay, ngân hàng KCB, ngân hàng hoặc Tanzania, ngân hàng BICEC, v.v. Năm 2019, chúng tôi đang cải thiện giải pháp của mình để đáp ứng nhu cầu quay video quy mô lớn hơn và sao lưu. Uniview đã cung cấp mô-đun của Unicorn Unicorn + IPSAN để cung cấp giải pháp tiết kiệm dữ liệu và an toàn cho người dùng.

Giải pháp Camera cho ngân hàng

Công nghệ tiên tiến mà Uniview mang đến SECUREX

PixelSense

Uniview sử dụng công nghệ PixelSense độc ​​đáo để đạt được phát hiện chính xác và nhạy cảm đối với chiếu sáng cảnh giám sát thực. Hiện tại, tất cả các camera IP trong dòng Easy đều hỗ trợ công nghệ PixelSense.

Mã hóa video

Uniview là nhà sản xuất camera quan sát đầu tiên nhận được chứng chỉ GDPR, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng ở vị trí trước. Năm nay, chúng tôi đã ra mắt công nghệ mã hóa video để đảm bảo rằng toàn bộ quá trình từ mã hóa video, lưu trữ đến đọc ghi có thể được mã hóa hiệu quả.

Tại Châu Phi, chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều dự án như chiếc BMW Menlyn, tuyến đường sắt Nairobi-Maroba, Spar Zimbabwe và Nhà thờ Hồi giáo Hassan II. Cảnh sát As Eason Zhang, Phó Giám đốc Khu vực Châu Phi cho biết. cống hiến hết mình để nắm lấy thị trường với các đối tác trung thành của chúng tôi dựa trên chế độ kinh doanh cùng có lợi và các dịch vụ giá trị gia tăng. Đó là lời hứa và mong ước từ lâu của chúng tôi là tôn trọng lợi ích và lợi ích của mọi khách hàng với nỗ lực tốt nhất của chúng tôi. ”

UNV

PHÂN PHỐI UNV TẠI VIỆT NAM

Khu vực miền nam:
CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC
– Địa chỉ:1251 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Điện thoại: 091 383 38 39
– Email: sales@phuongtailoc.com

Khu vực miền trung:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VINH TRƯƠNG
– Địa chỉ: Số 395 âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
– Điện thoại:0984777071
– Email: vinhtruongict@gmail.com

Khu vực quốc tế http://www.uniview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839