Uniview đã đưa các sản phẩm mới nhất vào IFSEC International 2019

 

LONDON, ngày 20 24 24 tháng 6 năm 2019 – Uniview, người tiên phong và lãnh đạo giám sát video IP, đã mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm và giải pháp mới nhất cho IFSEC International 2019, đồng thời tiết lộ một loạt các phát triển sản phẩm và công nghệ mới.

Trong IFSEC International 2019, Uniview đã mang đến giới thiệu một loạt các sản phẩm và phát triển công nghệ mới nhất của mình, bao gồm bộ Wi-Fi, mini PTZ, Chuông cửa, PixelSense, v.v.

1. EZ Wall
EZ Wall bắt đầu kỷ nguyên thành lập của giải mã và điều khiển màn hình. Nó mạnh mẽ và có nhiều lợi thế. Nó hỗ trợ truy cập IPC, NVR của bên thứ ba, áp dụng cho các dự án bổ sung và cải tạo khác nhau. Nó cũng có tính năng thao tác bằng một cú nhấp chuột, nhanh chóng hiển thị tất cả các kênh trên tường video. Với việc mở cửa sổ, chuyển vùng, hình ảnh, đèn LED ảo và tham quan kế hoạch cảnh, nó cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng.

2. Dòng vòm mini PTZ
Mic và loa của PTZ mini của chúng tôi nằm trên đầu pan-tilt và xoay với đầu pan-tilt để đảm bảo âm thanh luôn cùng hướng, vì vậy hình ảnh giám sát và âm thanh rõ hơn . So sánh, loa của các thương hiệu khác được đặt ở đế và không xoay với độ nghiêng pan, điều này làm cho hình ảnh và âm thanh có các hướng khác nhau và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

3. Uni OS
Áp dụng thiết kế giao diện người dùng mới, Uni OS tối ưu hóa logic trang của tương tác giữa người và máy tính. Giải mã cử chỉ có thể giúp có bộ nhớ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tối ưu hóa kênh có thể hỗ trợ hình thu nhỏ, định vị và cấu hình camera dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó có các chức năng như chụp và lưu trữ khuôn mặt thông minh, dịch vụ VIP mặt, v.v.

4. Chuông cửa
Uniview Chuông cửa là một thiết bị liên lạc hữu ích, nó giúp người dùng bảo vệ cơ sở. Nó có tính năng video 1080HD chống thời tiết, rõ nét cũng như giao tiếp hai chiều. EZlive, ứng dụng chuông cửa, có thể chia sẻ cùng số tài khoản với EZView, để hoạt động trơn tru khi người dùng chuyển đổi.

Uniview khẳng định nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy. Chúng tôi cũng cung cấp các thử nghiệm IP67 cho người tham dự để trải nghiệm chất lượng cao của nó.

Uniview sở hữu các công nghệ và giải pháp hàng đầu trong ngành, và làm việc không mệt mỏi để xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các đối tác toàn cầu. Năm 2019, Uniview đã tăng hơn 400 dự án cao cấp trên toàn thế giới và kinh doanh bao phủ hơn 145 quốc gia và khu vực. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cá nhân cho các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi sẽ liên tục phát triển các sản phẩm mới cho thị trường toàn cầu và nhấn mạnh vào việc mang lại giá trị cho khách hàng.

PHÂN PHỐI UNV TẠI VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

khu vực miền nam:
CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC
– Địa chỉ:1251 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Điện thoại: 091 383 38 39
– Email: sales@phuongtailoc.com

Khu vực miền trung:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VINH TRƯƠNG
– Địa chỉ: Số 395 âu Cơ, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
– Điện thoại:0984777071
– Email: vinhtruongict@gmail.com

Khu vực quốc tế http://www.uniview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839